Đánh giá tai nghe Huilian A6pro sau một tháng trải nghiệm. Tai nghe Fake có tâm của anh tàu

Ra mắt: 8/2021
Tên: Huilian a6pro
Chip: Tws 247
Nền tảng hoạt động ios/ android app starfun đủ tính năng
1 Hoàn thiện: Vỏ tiêu chuẩn giống với hãng Apple nhưng màu trắng hơi vàng. Bản lề thép có độ rơi đóng gập tự nhiên. Nhìn kỹ thì hãng sẽ có độ bo múp phần viền đẹp hơn. Tai nghe hoàn thiện tốt đẹp. Có ghi seri và tên tai A6pro. Tip dày chắc có hoàn thiện lỗ thoát khí nhằm giảm áp lực lên ống tai. cá nhân 8,5/10.
2 Tính năng: full tất cả các tính năng cơ bản POP-up – xuyên âm chống ồn – âm thanh không gian – âm thanh không gian theo dõi đầu.
Chống ồn: Chống ồn khá tự nhiên và cảm giác áp lực lên tai rất ít. ( theo tìm hiểu em này dùng tới 3 Mic 1 Mic cuống. Một Mic viền . Một trong buồng âm). Mình test trong văn phòng với ngưỡng âm thanh 70% khi phát nhạc đã khử ổn. Có đặc điểm quạt gió thổi thằng vào phần tai sẽ có lẫn âm gió..! Mình tìm hiểu thì tai nghe này không có tính lăng lọc gió.
Xuyên âm: với 3 Mic khả năng thu tốt và nhanh. Không delay, không méo tiếng nhưng một lần mình vô tình rơi chìa khoá xuống bàn thì tiếng khá đanh nét. Về cơ bản là rất ổn, Tất nhiên là sẽ thu ấm gió nhiều khi đi ngoài trời nếu có gió mạnh hoặc đi xe máy.
Mic: một lợi thế rất lớn. Mình đã thoại Zalo Mesenger FaceTime đều rất tốt. Không méo không trễ không rơi cuộc gọi
Thời lượng pin: mình dùng khoảng 3 tiếng âm lượng 50% có hỗn hợp xuyên âm chống ồn pin báo 45%. Khá ổn khi nhà sản xuất báo 5h sử dụng. Kén sạc cho hai lần sạc tổng thời gian 15-18h nghe ở điều kiện tiêu chuẩn.
App với android  trực quan dễ dùng và có cả game mode và đủ tính năng điều khiển tai nghe -xuyên âm, chóng ồng , âm thanh không gian, không gian theo dõi đầu.
3. Chất Âm
Với âm nó sát con Apple đến mức không tưởng. Có thế các bạn nói mình ảo nhưng đã nghe và so sánh với hãng và trên tai bạn sẽ thấy.
Âm thanh không gian và âm thanh không gian theo dõi đầu. Nguồn phát AM tai bắt chuyển động đầu liên tục và tự nhiên. Trái phải ngửa lên xuống xoay vòng tròn đều bắt chính xác. Phải nói pháp sư làm quá tốt!!
Mình tìm hiểu thì em này đc làm buồng âm với dạng modun chuyên biệt và khép kín – không phải một màng loa đặt vào vỏ như tai thường nên chất âm cũng được đầu tư sứng đáng.
Khả năng nâng cấp tip. Mình đã tét 3 con tip hãng và nó đều gắn khớp và sử dụng bình thường.
4 Cảm giác đeo: thoải mái và không có gì bàn vì nó làm như Apple
5 Tổng kết tạm sau 1 Tháng sử dụng.
Tai nghe rep chỉnh chu nhất mà mình đc dùng.
Pin dock sạc được 2 lần full hơi ít với kỳ vọng.
Âm ngon dễ nghe và thay đổi chất theo tip.
Cần cải thiện phần chống gió để hiệu quả hơn.
Hoàn thiện đẹp – ốp tìm dễ hơn rau.

Trả lời