AP thệ hệ thứ 5 và những dự đoán của AirReps.vn. Góc nhìn về công nghệ

ApPro hay gọi là tai nghe thế hệ thứ 5 đã ra mắt  30 tháng 10 năm 2019 cùng con chip H1. Thông tin về tai nghe ApPro thế hệ thứ 2 hay sẽ được gọi là thế hệ 5 của dòng Ap đã có những thông tin đồn đoán về những tính năng sẽ được nâng cấp

 

  1. 🍎 đang có kế hoạch hỗ trợ Lossless, hỗ trợ định dạng 🍎 Lossless (ALAC). 🍎 có thể đang áp dụng một tiêu chuẩn mới để cung cấp hỗ trợ Lossless cho ApPro 2.
  2. Chip mới và hỗ trợ Bluetooth năng lượng thấp sẽ có phiên bản tiếp theo của chip H1, bộ xử lý âm thanh của riêng 🍎 hỗ trợ Bluetooth 5.2.
  3. Cảm biến sức khỏe. Ap có thể được sử dụng để theo dõi nhịp hô hấp
  4. Hộp sạc có thể phát ra âm thanh để người dùng có thể tìm kiếm (giống Airtag)

 

Khi nào 🍎 sẽ phát hành ApPro 2?

ApPro 2 sẽ ra mắt vào khoảng quý 4 năm 2022. ApPro 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam, báo hiệu sự giảm bớt sự phụ thuộc của 🍎 vào Trung Quốc.

 

ApPro 2 sẽ có giá bao nhiêu?

Nếu 🍎 thêm cảm biến sức khỏe mới vào sản phẩm này + Hỗ trợ không mất phí, có khả năng 🍎 có thể tăng giá của nó lên đến 50 đô la là 299 usd.

 

Một thông tin nữa đó là:

Các đơn đặt hàng ApP 3 cho 2-3Q22 đã được giảm 30% +. Do chiến lược phân khúc sản phẩm thất bại, nhu cầu đối với ApP 3 yếu hơn đáng kể so với ApP 2. ApPro có thể bị ngừng sản xuất sau khi 🍎 ra mắt ApPro 2 trong 2H22 để tránh lặp lại sai lầm tương tự.

 

AP thệ hệ thứ 5 và những dự đoán của AirReps.vn về sản phẩm được làm lại.

 

  1. Hỗ trợ định dạng 🍎 Lossless (ALAC), Một tính năng độc quyền của 🍎 và phụ thuộc vào con chip riêng của hãng. Tai nghe  được làm lại khả năng sẽ chỉ là ACC như hiện tại. Khả năng hỗ trợ Lossless (ALAC) cần những con chip tốt hơn và khỏe hơn.
  2. Con chip được hỗ trợ sẽ yêu cầu 5.2 tối thiểu về vấn đề tương thích. BLE tích hợp để có thể kết nối liên tục giữa dock – tai nghe – iphone để có khả năng tìm kiếm. Hiện tại tính năng BLE đang được phát triển và tung ra dưới hình thức kết nối song song 2 thiết bị cùng lúc.
  3. Cảm biến sức khỏe khả năng sẽ chỉ là tính năng ảo.

Những thứ cần được tối ưu tốt hơn ở hiện tại.,

 

Tối ưu hiệu quả sử dụng năng lượng của tai nghe ApPro để có thể sử dụng BLE liên tục như một tính năng cho tìm kiếm và kết nối đồng bộ. 

Xử lý các tín hiệu từ cảm biến nhanh hơn ở đây là cảm biến theo dõi chuyển động đầu và cảm biến hồng ngoại.

Khả năng khử tiếng ồn và tối ưu việc sử dụng khử gió trong sử dụng hàng ngày hiệu quả hơn.

Giá dự đoán sẽ rới vào khoảng 1tr6 cho biến thể đầy đủ tính năng nhất và khoảng 500k cho bản thấp nhất chỉ làm lại kiểu dáng

 

Đây là nhưng dự đoán của AirReps.vn về sản phẩm được làm lại thông qua những tin đồn xung quanh tai nghe thế hệ thứ 5.

Bản quyền thuộc về AirReps.vn

Web: https://airreps.vn/

Trả lời